Tạp chí ‘Dòng Chúa Cứu Thế Quốc Tế’ 2016 đã có trên mạng

Thái Hà (22.06.2016) Những chứng từ về các công tác truyền giáo của Dòng Chúa Cứu Thế cũng như linh đạo của dòng, một lần nữa sẽ đến với quý vị độc giả qua tạp chí điện tử dài 76 trang mang tên “Dòng Chúa Cứu Thế Quốc Tế”.

Bạn có thể đọc trực tuyến hoặc tải về tạp chí này qua địa chỉ: Redemptorists International 

(http://www.cssr.news/?page_id=3482)

Chủ đề được nhấn mạnh trong tạp chí lần này chính là Năm thánh Linh ảnh Mẹ Hằng Cứu Giúp: kỷ niệm 150 năm Dòng Chúa Cứu Thế nhận nhiệm vụ “Hãy làm cho cả thế giới biết đến Mẹ” từ Đức Giáo hoàng Piô IX. Năm thánh Ðức Mẹ Hằng Cứu Giúp với rất nhiều hoạt động phong phú nhằm khơi lên lại lòng sùng kính Đức Mẹ. Năm thánh này cũng rơi đúng thời điểm giữa Năm thánh của Lòng Chúa Thương Xót.

Có một số bài viết giúp nuôi dưỡng đời sống tâm linh của chúng ta, và phản ánh các hoạt động kỷ niệm Năm thánh ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Tạp chí không đưa tin tất cả các sự kiện trong Năm Thánh trên toàn thế giới, nhưng chỉ lựa chọn một số câu chuyện để đưa ra cái nhìn tổng quan. Một số bài viết thì chia sẻ linh đạo của thánh Anphongsô, nhằm làm phong phú thêm tâm trí khi chúng ta một lần nữa khẩn xin Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp cầu bầu cho chúng ta.

Bởi một số trường hợp bất khả kháng, và vì lý do kỹ thuật, ấn phẩm của tạp chí đã tạm thời trì hoãn. Ấn phẩm tạp chí hiện hành truyền tải những câu chuyện về lòng sùng kính Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp khắp nơi trên thế giới.

Cát Trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.