Thái Hà Thánh lễ tạ ơn tân niên – Mồng Một Tết

Thái Hà (09.02.2016) – Cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên, Bề trên Tu viện DCCT Thái Hà đã chủ tế thánh lễ đồng tế sáng Mồng Một Tết vào lúc 7 giờ tại Đền Đức Mẹ HCG Thái Hà.

Ngôi nhà thờ Thái Hà chật kín người, một số ngồi phía ngoài. Trong những ngày này, anh chị em di dân các tỉnh đã về quê đón Tết, những người tới tham dự thánh lễ phần lớn là bà con trong giáo xứ và một số thuộc các giáo xứ lân cận khác.

Cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên chúc tuổi, mừng tuổi bà con giáo dân
Thánh lễ trong giờ khắc linh thiêng của dân tộc

Sau thánh lễ, ngoài những lời chúc Tết, cha Bề trên đã chúc tuổi, mừng tuổi tới toàn thể Giáo xứ, những người tham dự thánh lễ với số tiền 10.000 đồng trong phong bao lì xì.

Một số đại diện trong giáo xứ, ca đoàn đã vào phòng khách vui Tết với Nhà Dòng. Cha nguyên Bề trên Matthêu Vũ Khởi Phụng cũng đã ngỏ lời chúc Tết đến với mọi người trong và ngoài giáo xứ Thái Hà.

Cha Matthêu Vũ Khởi phụng, Nguyên bề trên Tu viện DCCT Hà Nội chúc Tết bà con

Ngay ngày Mồng Một đã có nhiều gia đình trong và ngoài Giáo xứ Thái Hà, có gia đình từ Bắc Ninh đã tới Đền Đức Mẹ để dâng gia đình cho Đức Mẹ nhân ngày đầu năm.

Theo chương trình, từ ngày Mồng Ba Tết đến 15 tháng Giêng âm lịch các ngày thường sẽ có thánh lễ lúc 10 giờ dành cho các đoàn hành hương từ xa đến với Đức Mẹ.

Truyền Thông Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.