Với thông điệp của mình, nam diễn viên Mark Wahlberg mang đến cho chúng ta sự khích lệ trong Mùa Chay

Nam diễn viên Mark Wahlberg một lần nữa vui vẻ chia sẻ đức tin của mình và một số động lực khi chúng ta bước vào tuần thứ 4 của Mùa Chay (video).

Khi chúng ta bước vào tuần thứ 4 Mùa Chay, chúng ta có thể thấy việc ăn chay và hy sinh hơi phức tạp. Nhưng nếu bạn cần một sự thúc đẩy, hãy nhìn vào Mark Wahlberg để tìm một chút cảm hứng.

Trước đây, chúng tôi đã nói đến ông bố bốn con này đang đưa ra một số động lực để nhịn ăn thông qua ứng dụng Hallow. Nhưng để khích lệ người Công giáo, Mark Wahlberg đã đăng một video trên Instagram để khiến mọi ngừoi tập trung vào Mùa Chay và những hy sinh mà chúng ta cần thực hiện để trở thành một con người tốt, một tín hữu tốt hơn.

Nam diễn viên Father Stu có chút đầu bù tóc rối khi kết thúc buổi cầu nguyện ban sáng và nói chuyện với người hâm mộ. Mặc một bộ đồ ngủ, nam diễn viên nhắc chúng ta về sự cần thiết phải hy sinh trong tuần thứ 4 Mùa Chay này và đề nghị là ít sử dụng các thiết bị công nghệ, hãy để nó nghỉ ngơi.

Nam diễn viên nói rằng, “Nhiều người muốn được cùng vui với Chúa Giêsu, nhưng ít người sẵn sàng chịu khổ vì Ngài, hoặc với Ngài.” Chúng ta phải trở nên mạnh mẽ hơn trong tuần thứ Tư này, chúng ta đang tiến rất gần”

Mặc dù chúng ta có thể thấy hơi khó khăn khi tắt hoàn toàn các thiết bị công nghệ – xét cho cùng, bản thân Mark Wahlberg đang dự vào công nghệ để truyền bá thông điệp của mình, nhưng một số ít người chỉ ra rằng, chúng ta có thể nỗ lực phối hợp để sử dụng nó cho những mục đích quan trọng, cần thiết.

Nếu điều đó thực sự quá khó khăn, chúng ta có thể giảm đáng kể thời gian sử dụng điện thoại và dành thời gian nhiều hơn để suy gẫm về Mùa Chay hoặc cầu nguyện.

Truyền Thông Thái Hà

Theo aleteia.org