Quý thầy thuộc 17 Hội Dòng dự thi vào Học viện Thánh Anphongsô

Sáng thứ Bảy, ngày 27.03.2021, tại Học viện Thánh Anphongsô Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam (Thanh Đa, Sài Gòn) đã diễn ra kỳ thi tuyển sinh năm 2021.

Đây là kỳ thi xét tuyển nhằm chuẩn bị cho niên học mới 2021-2022 vào tháng 9 tới, theo chương trình đào tạo các ứng viên Linh mục Công giáo, với hệ thống tín chỉ ECTS đã được Bộ Giáo dục Công Giáo của Tòa Thánh quy định dành cho các Đại học Giáo hoàng tại Rôma từ năm 2005.

Kỳ thi xét tuyển đợt này có hơn 100 thầy sinh viên thuộc 17 Hội Dòng khác nhau tham dự. Các thầy thi tuyển vào hai phân khoa Triết Học và Thần Học với ba môn: Việt Văn, Giáo Lý và Ngoại Ngữ. Kỳ thi đã diễn ra trong bình an, tốt đẹp nhờ sự nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, và các điều lệ của quý thầy sinh viên mà Ban giám đốc Học viện đã đưa ra trước đó.

Xin anh chị em thêm lời cầu nguyện cho quý thầy sinh viên nhận ra Thánh Ý Chúa ngày một hơn, và sống trọn vẹn ơn gọi Thiên Chúa dành cho quý thầy, hầu trở nên những chứng nhân tình thương của Chúa giữa lòng thế giới còn đầy rẫy những thương tích hôm nay.

Ban Văn Hóa Học Viện Thánh Anphongsô