Ca sĩ nổi tiếng Lady Gaga đăng tải ảnh cầm chuỗi Mân Côi trên mạng xã hội

Vừa qua, ca sĩ Lady Gaga đã đăng tải một bức ảnh của mình đang cầm chuỗi Mân Côi trên Instagram và nói về tình trạng sức khỏe thể lý cũng như tinh thần của mình.

Cô giải thích: “Tôi luôn thành thực về cuộc chiến đấu về sức khở thể lý cũng như tinh thần của mình, tìm hiểu nhiều năm về căn nguyên của chúng. Nó khá là phức tạp và rất khó để giải thích. Chúng tôi đang cố gắng tìm ra nguyên nhân.

Khi tôi khỏe hơn và cảm thấy sẵn lòng, tôi sẽ kể câu chuyện của mình sâu hơn và dự là có thể năng hơn. Vì vậy tôi không chỉ nâng cao sự hiểu biết của mình mà còn tìm hiểu thêm cho người khác, những ai cũng phải chịu đựng như tôi, và tôi có thể giúp họ chuyển mình”.

“Tôi dùng từ chịu đựng không phải để thương hại nhưng nhằm gây sự chú ý và thất vọng khi thấy nhiều người trên mạng bảo rằng tôi đang đóng kịch, tạo chuyện hay đóng vai nạn nhân để không phải đi lưu diễn. Nếu bạn biết tôi, bạn sẽ biết được rằng đây chẳng thể nào hơn nữa về tình trạng hiện tại. Tôi là một kẻ đang chiến đấu”.

“Tôi dùng tự chịu đựng không chỉ là do nỗi đau tâm lý và chấn thương đã thay đổi cuộc sống tôi nhưng còn bởi chúng đang đưa tôi ra khỏi việc sống một cuộc sống bình thường. Chúng đang kéo tôi ra khỏi những gì mà tôi yêu nhất: biểu diễn cho fan của mình. Tôi đang mong ngóng cuộc lưu diễn trở lại sớm, nhưng tôi phải ở cùng bác sĩ ngay giwof để có thể khỏe mạnh hơn và biểu diễn cho các bạn 60 năm nữa hoặc là hơn. Tôi yêu các bạn nhiều!”

Theo Variety, nhiều ngay sau khi hủy lưu diễn ở Rock in Rio Festival, Lady Gaga đã hoãn với dấu chân Âu Châu của chuyến Joanne vì đau bệnh. Chuyến lưu diễn, được lên lịch từ ngày 21 tháng 9 đến 28 tháng 10, sẽ rời đến đầu năm 2018.

“Ca sĩ Lady Gaga đang phải trải qua đau đớn bệnh tật nên ảnh hưởng đến việc biểu diễn. Cô vẫn đang các chuyên gia y tê điều trị và được khuyên là nên hủy diễn sớm vào ngày hôm nay. Lady Gaga phải chờ để có thể biểu diễn trở lại cho các fan hâm mộ tại Châu Âu. Cô dự tính dành 7 tuần tới chủ động làm việc với bác sĩ để điều trị. Cô muốn gửi tới fan của mình bản phát hành hay nhất của show diễn cô đã gầy dựng cho chúng khi chuyến lưu diễn lên kế hoạch”.

Lady Gaga ít khi kín tiếng về niềm tin Công giáo của cô. Đức tin đã tỏa chiếu rộng khắp trong cuộc đời cô. Năm ngoái, cô đã đăng ảnh tham dự Thánh lễ với gia đình và gửi lời cảm ơn tới cha Duffell.

An Nhiên

(Nguồn: Aleteia.org)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.