Cộng đoàn Tiếng Anh Thái Hà tổng kết khóa học

Thái Hà – (16.12.2018), Lúc 14 giờ 00, ngày 15.12.2018 tại tầng 3 nhà giáo lý – nhà thờ Thái Hà diễn ra buổi tổng kết khóa học và thánh lễ tạ ơn kết thúc khóa học Tiếng Anh cho 3 lớp: Basic A, Basic B và Communication.

Trước khi thánh lễ diễn ra các bạn đã có buổi chia sẻ nhưng khoảnh khắc của khóa học vừa qua.

Cao điểm của buổi tổng kết là thánh lễ lúc 16 giờ 30, do Cha bề trên Giuse Trịnh Ngọc Hiên chủ tế, cùng đồng tế với ngài có cha Vinhsơn Trần Trí Tuệ. Tham dự thánh lễ có các bạn trong khóa học và những bạn quan tâm đến Tiếng Anh tham dự.

Cuối thánh lễ một bạn đại diễn đã nói lên tâm tình cảm ơn Cha bề trên, quý Cha đã quan tâm đến lớp và trao phần thưởng cho những bản xuất sắc trong khóa học.

Câu lạc bộ Tiếng Anh Thái Hà là chương trình dành cho các bạn trẻ muốn trao dồi tiếng Anh. Câu lạc bộ sinh hoạt thường xuyên vào chiều thứ Bảy hàng tuần vào lúc 14 giờ, sau đó có thánh lễ bằng tiếng Anh vào lúc 16 giờ 30. Ngoài ra, Câu lạc bộ còn tổ chức các lớp học miễn phí theo các cấp độ khác nhau.

Được biết, chương trình học có sự tài trợ của Education For The Poor. Hiện câu lạc bộ do cha Vinhsơn Trần Trí Tuệ, DCCT Hà Nội phụ trách.

 

Truyền Thông Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.