Cuộc thi tìm hiểu bốn sách tin mừng

Ca đoàn Thiếu nhi Đaminh Saviô và ca đoàn Huynh trưởng Xứ đoàn TNTT Phêrô & Phaolô trực thuộc Giáo xứ Thái Hà, với số lượng ca viên là 120 người.

Nhân ngày mừng lễ quan thầy Thánh Cêcilia (22-11) – bổn mạng các ca đoàn trong giáo xứ và được sự chấp thuận của Cha bề trên Giuse, các ca đoàn sẽ tham gia một cuộc thi “Tìm hiểu bốn sách Tin Mừng” theo các Thánh: Mátthêu, Máccô , Luca va Gioan.

Để hưởng ứng cuộc thi này, vào lúc 9h00 Chúa Nhật 21-10-2018, Xứ đoàn TNTT Phêrô & Phaolô đã tổ chức cuộc thi cho hơn 60 anh/chị Huynh trưởng – Dự trưởng tại đền Thánh Giêrađô.

Cuộc thi đã diễn ra tốt đẹp trong sự quan phòng của Thiên Chúa. Xứ đoàn đã tuyển chọn ra được các gương mặt tiêu biểu để tham dự cuộc thi sắp tới.

Nguyện xin Chúa Giêsu Kitô ban muôn ơn lành trên các Huynh trưởng – Dự trưởng của Xứ đoàn để các Trưởng thêm lòng yêu mến Chúa và dấn thân phục vụ các em thiếu nhi.

Xin quý phụ huynh và toàn thể cộng đoàn dân Chúa cùng thêm lời cầu nguyện cho Xứ đoàn và các em thiếu nhi trong các giờ kinh gia đình.

Xin cảm ơn quý phụ huynh và cộng đoàn.

Nguồn: Ban truyền thông Xứ đoàn TNTT Phêrô & Phaolô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.