Đấu giá tranh trợ giúp nạn nhân lũ lụt tại Miền Trung

Thưa quý vị và các bạn, tôi nhận được một bức tranh của họa sĩ Thạch Linh với mong muốn: “Gửi tặng quý linh mục để bán đấu giá và số tiền thu được nhằm mục đích ủng hộ bà con nạn nhân lũ lụt Miền Trung.”

Tên tranh : Làng Tôi

Chất liệu : Sơn Acrylic trên toan. ( vải vẽ chuyên dụng)

Kích thước: 70cm x 90cm.

Nội dung tranh: Mô tả làng quê Bắc Bộ. Sự yên tĩnh của cánh đồng lúa đã gặt xong…như nghỉ ngơi để lại bừng lên trong mùa kế tiếp. Xa xa là tháp chuông nhà thờ báo hiệu mùa phục sinh..

Giá khởi điểm của bức tranh: 5.000.000 VNĐ. Mỗi bước giá là 500.000 VNĐ.

Cuộc đấu giá được đăng trên fanpage Truyền Thông Thái Hà và website nhathothaiha.net từ 7 giờ 30, ngày thứ Bảy, 24.10.2020 và kết thúc vào 12 giờ 00, ngày Chúa Nhật, 25.10.2020.

Họa sĩ Thạch Linh ( Trần Thạch Linh) là con trai của nhà văn Văn Linh (1930 -2014). Họa sĩ Thạch Linh không phải là người Công Giáo nhưng có lòng yêu mến, tin tưởng nơi người Công Giáo. Do vậy, họa sĩ muốn qua các linh mục gửi tặng giá trị của bức tranh như tấm lòng liên đới của mình với bà con đang chịu cảnh đau khổ vì lũ lụt tại Miền Trung trong những ngày vừa qua.

Chúng tôi trân trọng mời quý vị và các bạn ủng hộ cuộc đấu giá bức tranh này.

Số tiền thu được, chúng tôi sẽ gửi trực tiếp đến linh mục Phêrô Nguyễn Văn Tâm, Tu sĩ Dòng Chúa Cứu Thế hiện đang coi sóc Giáo xứ Dũ Yên, Giáo phận Hà Tĩnh. Số điện thoại: 0984984371.

Linh mục Phêrô Nguyễn Văn Tâm là người trực tiếp trợ giúp các nạn nhân lũ lụt tại Hà Tĩnh trong những ngày vừa qua và ngài tiếp tục có những dự án để giúp cuộc sống của bà con được ổn định sau lũ lụt.

Chân thành cám ơn quý vị và các bạn.

Lm. Giuse Nguyễn Văn Toản, C.Ss.R

………………
Địa chỉ liên hệ:

Lm. Giuse Nguyễn Văn Toản, C.Ss.R

Nhà Thờ Thái Hà

180/2 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0985 666 380

Email: 2778toan@gmail.com