Dòng Thánh PhaoLô Hà Nội: Thánh lễ tạ ơn Ngân Khánh và Tuyên Khấn trọn đời

Sáng thứ Bảy, ngày 29 tháng 6 năm 2019, lúc 10 giờ 00 tại nhà nguyện Dòng Thánh Phaolô thành Chartres Tỉnh Dòng Hà Nội – 37 Hai Bà Trưng – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội, cộng đoàn Tỉnh Dòng Hà Nội đã hiệp dâng Thánh lễ Tạ ơn 25 năm của Nữ tu Maria Kiều Thị Tươi và Khấn trọn của Nữ tu Maria Phạm Thị Dung và Maria Nguyễn Thị Thủy.

Thánh lễ do Đức Lôrenxô Chu Văn Minh chủ sự, cùng đồng tế có 12 Cha thuộc Tổng Giáo phận Hà Nội, Giáo phận Thanh Hóa và Giáo phận Thái Bình.

Sơ Bề trên Giám tỉnh Dòng Hà Nội – Nữ tu Saint-Jean de Marie Trần Thị Anh đã nhận lời khấn của 2 nữ tu khấn trọn và thay mặt Tỉnh Dòng, cám ơn cộng đồng Dân Chúa đã hiệp dâng thánh lễ hôm nay.

Hiệp dâng Thánh lễ có đông đảo các Sơ, các Đệ tử trong Tỉnh Dòng Phaolô Hà Nội, một số Sơ Đại biểu Dòng Mến Thánh Giá cùng các thân nhân, ân nhân, bạn bè của 3 Sơ tuyên khấn hôm nay.

Sau Thánh lễ, Đức Cha Lôrenxô cùng các Cha chụp ảnh kỷ niệm với Sơ Bề trên nhà Dòng và 3 Nữ tu tuyên hứa hôm nay.

Và Đức Cha Lôrenxô cùng các Cha, các Sơ và thân nhân, ân nhân, bạn bè của Sơ Tươi, Sơ Dung, Sơ Thủy dự bữa cơm trưa thân mật tại khuôn viên Nhà Dòng.

Được biết, như thường lệ vào ngày 29 tháng 6 trong năm, ngày mừng Lễ Thánh Phêrô và Phaolô Tông đồ, Tỉnh Dòng đều tổ chức Thánh lễ Khấn lại cho các nữ tu. Hôm nay, lúc 4 giờ 30 tại nhà nguyện của Tỉnh Dòng đã có Thánh lễ Khấn lại cho một số Nữ tu.

Truyền Thông Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.