Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên ban bí tích Thêm Sức tại Thái Hà

Thái Hà (14.08.2019) – Đức Tổng cha Giuse Vũ Văn Thiên, Tổng giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội đã ban Bí Tích Thêm Sức cho 75 em thiếu nhi thuộc Giáo xứ Thái Hà trong thánh lễ lúc 10 giờ 00 thứ Hai, 12.08 vừa qua.

Thánh lễ diễn ra trang trọng có sự đồng tế của cha Bề trên cũng là chính xứ Giáo xứ Thái Hà Giuse Trịnh Ngọc Hiên cùng với quý cha thuộc Tu viện DCCT Hà Nội.

Cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên giới thiệu và xin Đức cha Giuse ban Bí Tích Thêm Sức cho 75 em trong Giáo xứ đã trải qua thời gian 3 năm học giáo lý theo chương trình của Giáo phận Nha Trang.

Trong bài giảng cũng như khi ban huấn từ, Đức cha Giuse cám ơn cha xứ, anh chị em Giáo lý viên đã cộng tác với nhau để lo cho các em thiếu nhi trong Giáo xứ được học hỏi giáo lý và lãnh nhận các Bí tích cần thiết. Ngài cũng mời gọi cộng đoàn, nhất là các em lãnh nhận Bí tích Thêm Sức sống đức tin và làm chứng cho Chúa trong môi trường mình được gửi đến hàng ngày.

Được biết, tại Giáo xứ Thái Hà hiện có khoảng 800 em thiếu nhi sinh hoạt và học giáo lý vào mỗi chiều Chúa Nhật. Cha Gioan Nguyễn Đức Phú thuộc Tu viện DCCT Hà Nội được cha chính xứ đặt làm linh hướng cho thiếu nhi. Và có khoảng 80 bạn trẻ tham gia Huynh trưởng – những thầy cô giáo hướng dẫn các em thiếu nhi nơi đây.

Truyền Thông Thái Hà

Ảnh: Xứ Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.