Giáo Xứ Thái Hà Khai Giảng Lớp Giáo Lý Căn Bản Và Hôn Nhân

(Giáo lý Dự tòng và Hô nhân)

Hồi 19 giờ 15 phút thứ Sáu ngày 01/6/2018 tại Phòng số 01 Hội trường tầng 03 nhà Giáo lý Giáo xứ đã Khai giảng Lớp Giáo lý Căn bản và Hôn nhân khóa 36

Đây là lớp đầu tiên Giáo lý Dự tòng và Hôn nhân được ghép chung trong một chương trình ( các lớp trước, giáo lý dự tòng riêng, và giáo lý hôn nhân riêng).

Đến dự Lễ khai giảng có Cha Bề trên Cộng đoàn Dòng Chúa Cứu Thế Hà Nội kiêm Chánh xứ Thái Hà Giuse Trịnh Ngọc Hiên, Cha Vinh sơn Trần Trí Tuệ Phụ trách Lớp học và 04 anh chị Cộng tác viên cùng hơn 100 học viên.

Trước giờ khai giảng, để tạo không khí vui vẻ, phấn khởi trong ngày khai giảng, một Chú Đệ tử trong nhà Dòng hướng dẫn anh chị em học viên tập hát, và khởi động cho cơ thể thư dãn.
Sau phần giới thiệu Cha Bề trên Giuse của Cha Phụ trách Lớp học với các học viên mọi người cùng đứng lên cầu nguyện.
Anh chị em học viên được Cha Bề trên Giuse chia sẻ những tâm tình của ngài, gợi mở những việc nên làm trong quá trình học tập, đặc biệt là việc cầu nguyện với Chúa mối ngày.
Ngài cũng nhắc nhở anh chị em thực hiện nghiêm chỉnh nội quy của lớp học.

Tiếp sau đó Cha Phụ trách lớp học Vinh sơn đã thông báo một số các quy định về nhân sự, hoạt động của lớp học và giới thiệu 04 Cộng tác viên khóa học 36.

Về nhân sự của lớp học mọi người thống nhất để sau một vài ngày học sẽ thực hiện.

Lớp Giáo lý Căn bản và Hôn nhân Khóa học 36

Học vào các ngày thứ Tư và thứ Sáu

Thời gian từ 19 giò 15 phút đến 21 giờ 00 phút

Khóa học thực hiện trong 06 tháng

Khai giảng ngày 01/6/2018

Tổng kết và trao bằng ngày 25/11/2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.