Hành hương cầu nguyện cùng Đấng Đáng Kính Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận tại giáo xứ Giang Xá

Thái Hà: Ngày Mồng Năm Tết, 20/02/2018 – Tại Giáo xứ Giang Xá đã tổ chức ngày hành hương và thánh lễ cầu nguyện cùng ĐHY Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận.

 Thánh lễ do Linh mục Phêrô Tạ Văn Tuân cử hành lúc 10 giờ 30 cùng anh chị em giáo dân xa gần, hiệp thông cảm tạ hồng ân Chúa, cách riêng cầu nguyện cho tiến trình phong Chân Phước của Ngài.

Trước Thánh lễ đã có giờ hành hương và chia sẻ về ĐHY Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, được biết có một nhân chứng nhờ lời chuyển cầu của ĐHY Phanxicô Xaviê và đã khỏi bệnh cũng tới hành hương và chia sẻ.

Chị Anna Trần Thị Mai, Giáo họ kim phô – Giáo xứ Nam Định, chị là một Người lương dân và trở lại đạo được Bốn năm. Chị bị bệnh ung thư di căn và đã bị bại liệt không đi được và ngồi xe lăn, bệnh viện đã không chữa trị được và chị đã trở về và tới với ĐHY Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận để nhờ lời chuyển cầu. hiện tại chị đã có thể đi lại được và tới hành hương để tạ ơn.

Sau Thánh lễ, Linh mục Phêrô Tạ Văn Tuân, cùng cộng đoàn hành hương trở về với đời sống của Đức Cố Hồng Y, chính là ngôi nhà mà ngài đã ở năm xưa. Nơi mà còn lưu lại biết bao kỷ vật của ngài. Tất cả cộng đoàn được đắm chìm trong không gian nhỏ bé nhưng ngập tràn hương thơm nhân đức anh hùng và niềm hy vọng của Đấng Đáng Kính.

Thánh lễ lúc 10 giờ 30 Cha Phêrô Tạ Văn Tuân cử hành
Chị Anna Trần Thị Mai, đã sống được nhờ lòng tin.

Huy Jos

Truyền Thông Thái Hà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.