Hình ảnh đêm hoan ca kỷ niệm 10 năm ca đoàn Maria Trinh Vương tại Thái Hà

Ca đoàn Maria Trinh Vương trong ngày kỷ niệm 10 năm thành lập

Cha JB.Nguyễn Sang, ca sĩ Siu Black, Phi Nguyễn, Dàn hợp xướng trẻ Công giáo Hà Nội…và những tên tuổi khác trong giới ca sĩ Công giáo đã tham gia Đêm nhạc hoan ca kỷ niệm 10 năm thành lập ca đoàn Maria Trinh Vương tại Thái Hà.

Đêm nhạc đã diễn ra lúc 20 giờ (sau thánh lễ lúc 18 giờ 30), thứ Sáu, ngày 17.11 tới đây tại Đề Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Thái Hà (180/2 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội).

Được biết, vào năm 2007, nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ thánh lễ lúc 10 giờ 00 Chúa Nhật hàng tuần – thánh lễ thường xuyên cử hành các Bí Tích Hôn Phối; cha Giuse Đinh Tiến Đức khi đó đang phụ trách các ca đoàn đã kêu gọi các cặp bạn trẻ tham dự các lớp giáo lý hôn nhân quảng đại lập nên một ca đoàn mới để phụ vụ thánh lễ đặc biệt này. Thế là một ca đoàn mới được thành lập và lấy tên là ca đoàn Maria Trinh Vương.

Trải qua 10 năm thành lập, đã có hơn 200 bạn trẻ tham gia ca đoàn Maria Trinh Vương. Hiện ca đoàn vẫn trung thành phục vụ thánh lễ lúc 10 giờ 00, Chúa Nhật hàng tuần, tại nhà thờ Thái Hà. Với 60 thành viên tham gia thường xuyên và do anh Phêrô Nguyễn Văn Quyết làm trưởng.

Tại Thái Hà hiện có 13 ca đoàn phục vụ trong các thánh lễ ngày Thứ Bảy và Chúa Nhật. Ca đoàn Maria Trinh Vương là ca đoàn có thành viên trẻ trung với những giọng ca đồng đều, tạo nên bầu khí sốt sắng cho thánh lễ.

Cha JB. Nguyễn Sang, Giám mục Giáo phận Mỹ Tho được nhiều người biết qua giọng hát của ngài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.