Hội Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp giáo xứ Phủ Lý kỉ niệm 1 năm thành lập

Nhân kỷ niệm 1 năm thành lập hội Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp giáo xứ Phủ Lý, vào lúc 8h00 sáng thứ Bảy, ngày 23 tháng 09 năm 2017, hơn 500 hội viên của hội Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp đã quy tụ về nhà thờ Phủ Lý để cùng nhau hồi tâm, sống với Chúa, với Mẹ và cùng chia sẻ với nhau.

Sau giờ khấn chung Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp cách trang nghiêm và sốt sắng, các thành viên đã cung nghinh linh ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp quanh khuôn viên nhà thờ.

Thánh lễ đồng tế lúc 10h00 diễn ra sau đó do cha quản hạt Phủ Lý Giuse Bùi Quang Tào chủ tế, cùng đồng tế với ngài có cha Chính xứ Giuse Maria, quý cha Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà và quý Cha khách trong – ngoài Giáo hạt. Cùng về hiệp dâng thánh lễ tạ ơn và chia vui với Hội Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Phủ Lý còn có đông đảo các thành viên hội Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp thuộc các giáo xứ khác trong Tổng Giáo phận.

Trong bài chia sẻ Lời Chúa, cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên – Bề trên Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà nhắc lại đôi nét về biến cố Đức Mẹ hiện ra tại Fatima, đồng thời mời gọi mỗi thành viên trong Hội sống tinh thần Sứ Điệp Fatima.

Kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện trong Hội nói lên tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria vì biết bao ơn lành mà từng thành viên trong Hội đã đón nhận, đồng thời tri ân quý cha đã hiện diện và dâng Thánh lễ đồng tế cách trọng thể.

Sau Thánh lễ, quý Cha và toàn thể các thành viên trong Hội cùng chung vui bữa tiệc thân mật tại Hội trường của Giáo xứ.

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.