Khai mạc tháng Mân Côi tại Thái Hà

Thái Hà – (06.10.2019) Theo truyền thống, cứ mỗi lần đến tháng 10 – tháng Mân Côi, lại là dịp cộng đoàn giáo xứ Thái Hà có những cuộc rước kiệu cung nghinh Đức Mẹ hết sức trang trọng.

Khởi đầu tháng Mân côi, lúc 19 giờ 30 ngày 05.10.2019 quý Cha trong DCCT, quý Thầy cùng các hội đoàn và đông đảo bà con đã có cuộc cung nghinh Tượng Đức Mẹ đi quay công viên Thái Hà để tỏ lòng sùng kính Đức Mẹ. Nhưng đoàn người đi trong trật tự và trang nghiêm và cất lên nhưng lời Kinh cùng nhưng bài hát về Mẹ.

Chúng ta đang sống trong những ngày đầu của tháng Mười. Trong suốt tháng này, muôn con tim hướng về Mẹ một cách đặc biệt. Nỗi vui mừng, lòng yêu mến Mẹ được những người con cái của Mẹ diễn tả bằng nhiều cách thức khác nhau: từ việc rước kiệu tôn vinh Mẹ, múa hát dâng hoa và cầu nguyện bằng Chuỗi Mân Côi.

Để dâng lên Mẹ những bông hoa tươi thắm, mỗi người chúng ta hãy chạy đến với Mẹ, qua việc cầu nguyện và siêng năng lần chuỗi Mân Côi. Chắc chắn những ai cầu khẩn cùng Mẹ qua lời kinh Mân Côi sẽ nhận được ơn lành của Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria.

Truyền Thông Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.