Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và khai giảng năm học 2019 – 2020

Chiều Chúa Nhật 08.09.2019, Xứ đoàn TNTT Phêrô & Phaolô đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và khai giảng năm học 2019 – 2020.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Cha Bề trên Giuse Trịnh Ngọc Hiên, Cha Tuyên úy Xứ đoàn Gioan Nguyễn Đức Phú, quý phụ huynh, anh chị em huynh trưởng – dự trưởng và các em thiếu nhi trong xứ đoàn.

Buổi lễ được bắt đầu với phần tổng kết năm học 2018-2019 và trao quà cho các em thiếu nhi có nhiều thành tích trong học tập và sinh hoạt tại môi trường TNTT của xứ đoàn.

Từ 800 em thiếu nhi, các anh chị em huynh trưởng đã chọn ra 124 bạn đạt danh hiệu Khá và 85 bạn thiếu nhi Giỏi để trao thưởng trong buổi lễ. Đặc biệt, 12 bạn thiếu nhi đạt thành tích xuất sắc đã được nêu danh và tặng quà vào cuối Thánh lễ 16h00 cùng ngày. Có thể coi đây là sự tưởng thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực của các em trong suốt một năm học vừa qua.

Phần hai của buổi lễ được tiếp tục với lời huấn dụ của Cha Bề trên Giuse Trịnh Ngọc Hiên và tiếng trống khai giảng của đại diện ban phụ huynh. Trước khi bước vào nghi thức chào cờ đầu năm học mới, các anh chị huynh trưởng được phân công phụ trách các tổ trong năm học mới 2019-2020 đã tiến lên phía trước để ra mắt Cha Bề trên, Cha Tuyên úy, quý phụ huynh và các em thiếu nhi.

Buổi lễ kết thúc sau nghi thức chào cờ cùng với lời ca quen thuộc của bài hát chính thức của phong trào – Thiếu nhi tân hành ca. “Thiếu nhi Việt Nam đứng lên trong giai đoạn mới … Tuổi trẻ Việt Nam đem Chúa cho giới trẻ Việt Nam”.

Trong Thánh Lễ lúc 16h00 cũng đã diễn ra Tuyên thệ nhậm chức của Tân ban chấp hành Xứ đoàn TNTT Phêrô & Phaolô nhiệm kỳ 2019-2021.

Kính mong quý phụ huynh, các em thiếu nhi và toàn thể cộng đoàn thêm lời cầu nguyện cho quý Cha, các anh chị Huynh trưởng & Dự trưởng trong năm học mới được tràn đầy Chúa Thánh Thần để có thêm sức mạnh trong việc đưa Chúa đến với các em thiếu nhi.

Cầu chúc cho toàn thể Xứ đoàn bước vào năm học mới nhận được nhiều hồng ân của Thiên Chúa để đem Chúa đến cho các em thiếu nhi trong giáo xứ nói riêng và cho giới trẻ nói chung.

Ban truyền thông Xứ đoàn TNTT Phêrô & Phaolô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.