Lời tạ ơn Mẹ Hằng Cứu Giúp

Thái Hà (09.07.2016) – Chúng tôi đăng nơi đây chứng từ của những người chạy đến kêu cầu lòng thương xót của Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Hằng Cứu Giúp. Những lời tạ ơn vì những ơn lành Chúa ban qua bàn tay yêu dấu của Mẹ Maria với tất cả tấm lòng của người con thảo, đơn sơ, yêu mến. Mong rằng, những chứng từ như thế này giúp chúng ta yêu mến Mẹ Maria và đặt tin tưởng vào lời chuyển cầu của Mẹ hơn.

Con là Matta Nguyễn Thị Nhiên, giáo xứ Bái Xuyên – Phú Xuyên – Hà Nội.

ƠN THỨ NHẤT13619847_1081832415215883_6520858480624966739_n

Năm 199, con trai thứ 4 của con lúc đó được 9 tuổi. Không may cháu bị cảm biến chứng viêm não nhật bản B, con vội mang cháu đi bệnh viện nhi khoa Hà Nội. Ở đây các bác sĩ rất tận tình cứu chữa, một tháng trôi qua mà bệnh tình của cháu vẫn không thuyên giảm, cháu không đi lại được và cũng không nói được, vợ chồng con rất lo lắng và buồn phiền. Chồng con vào Đền ĐMHCG quỳ lạy trước Linh Ảnh ĐMHCG xin lòng thương xót của Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ, xin Mẹ cứu con con và cả gia đình con. Ngay ngày hôm sau, bác sĩ Sơn là Thạc sỹ trưởng khoa của bệnh Viện quyết định thay thuốc, và điều trị theo phác đồ mới. Vào ít ngày sau đó, mỗi sáng con pha sữa cho cháu uống, thì bỗng chốc cháu nói: “Mẹ lại pha sữa cho con uống à?” Ôi! Nước mắt con trào ra vì sung sướng, cả phòng bệnh thấy vậy đều vỗ tay hoan hô cháu và chúc mừng tôi, cả các bác sĩ nghe biết cũng chạy đến vui mừng vì thành quả đã đạt được. Thật, con rất cảm tạ Mẹ đã thương nghe lời vợ chồng con cầu xin mà cứu chữa cho cháu cùng gia đình. Nay cháu đã được 3 người con, các cháu rất hạnh phúc và nhất là từ ngày được khỏi bệnh cháu không mang di chứng nào cả.

ƠN THỨ HAI

Con dâu của con buôn bánvào năm 2015, không biết bạn hàng thế nào, lại bị nhầm lẫn hóa đơn hơn 200 triệu đồng. Khi trả tiền hàng cháu đều có tích kê chữ ký của người nhận tiền. Nhưng khách hàng đó cứ khăng khăng chối là không có giấy tờ nhận tiền. Cháu và gia đình chạy đến Đền ĐMHCG cầu xin. Hôm sau, hai mẹ con cháu đến nhà bạn hàng đó kiểm tra lại, con gái của họ đã tìm lại được giấy tờ tích kê mà bạn hàng của cháu đã giục vào bao rác, thế là đã rõ cả, nên bạn hàng của cháu cũng phải công nhận. Đức Mẹ rất thương và xui khiến để cháu tìm lại được sự công chính. Con cám ơn Mẹ rất nhiều nhiều.

ƠN THỨ BA

Chồng con mắc phải bệnh viêm phế quản tắc nghẽn mãn tính, cách đây bốn năm về trước chồng con phải cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai rất nghiêm trọng, người bất tỉnh nhân sự không còn biết gì. Con đã chạy đến Đền ĐMHCG cậy nhờ cha Long đến để làm các phép, sức dầu và giải tội thiêng liêng cho chồng con. Rất may là chồng con đã qua được cơn nguy kịch và nay vẫn còn sống.

Nguồn: Nội San Mẹ Hằng Cứu Giúp Miền Bắc, số 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.