Một đôi vợ chồng nhận nuôi 6 anh chị em để các em được ở với nhau

Ông bà Christina và Christopher Sanders (bên trái) cùng sáu đứa con nuôi của họ (ảnh. Cincinnati Enquirer)
Ông bà Christina và Christopher Sanders (bên trái) cùng sáu đứa con nuôi của họ (ảnh. Cincinnati Enquirer)

Thái Hà (03.05.2017) – Chăm sóc 5 đứa con cũng đã chiếm hết thời gian, nhưng nuôi thêm 6 đứa con nuôi thì đòi hỏi phải làm việc nhiều hơn, nhưng cũng hy vọng có nhiều tình yêu thương hơn. Dù sao, nó cũng cần lòng can đảm và đó là điều mà đôi vợ chồng Christopher và Christina Sanders ở Ohio đã làm.

Ông bà Christopher và Christina biết thế nào là niềm vui của một gia đình: sự liên kết với nhau khi chia sẻ những kinh nghiệm và những mục đích của gia đình và tình yêu thương dành cho nhau. Do đó, ông bà đã quyết định nhận 6 anh em một nhà làm con nuôi, để các em được ở bên nhau và không bị đau buồn khi phải xa cách nhau.

Năm 2014, ông bà nhận nuôi: Caleb, Coby, Christian, Caylee, Carson và Chloe. Nhìn vào bức ảnh gia đình, niềm vui và tình yêu hiện rõ trên khuôn mặt của họ.

Cậu bé Christian 14 tuổi cám ơn cha mẹ “mới” đã thay đổi cuộc đời của cậu. Caleb, 13 tuổi thì nói: “Tôi sẽ không biết tôi ở đâu bây giờ nếu như không gặp gia đình ông bà Sanders. Trước đây chúng tôi đã có một cuộc sống khó khăn.” Caylee, 12 tuổi nói thêm: “Tôi vui mừng rằng tôi ở đây vì mọi sự thật tuyệt vời.”

Caitlin, cô con gái ruột của ông bà Sanders nói về sự gắn kêt với cô em Chloe: “Em là người em ngọt ngào nhất và tôi yêu em rất nhiều.”.

Ông Christopher nói: “Chúng tôi tất cả đều như nhau trước mặt Chúa, vì vậy màu da của bất cứ ai không bao giờ có ảnh hưởng gì đến điều này.” (Aleteia 03/05/2017)

Gia đình ông bà Christina và Christopher Sanders cùng 11 người con
Gia đình ông bà Christina và Christopher Sanders cùng 11 người con

Hồng Thủy 

Nguồn: vi.radiovatican.va

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.