Nhà thờ Thái Hà: Cầu nguyện cho các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội

Theo báo chí đưa tin, cơ quan chức năng đã xác định 56 người tử vong và 37 người bị thương trong vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân vào lúc 23 giờ, hôm qua 12.09.2023.

Trước cảnh tang thương và nỗi mất mát đau buồn của anh chị em và gia đình anh chị em gặp nạn trong vụ cháy, Giáo xứ Thái Hà sẽ dâng Thánh Lễ cầu nguyện cho những những người đã qua đời, những người bị thương và những gia đình sống trong chung cư bị cháy.

Cụ thể, trong các Thánh Lễ ngày Thứ Bảy và Chúa Nhật tới đây (16-17.09), sẽ đọc ý cầu nguyện: “Xin Chúa đón nhận những nạn nhân đã qua đời trong vụ cháy chung cư vừa qua và xin cho những người bị thương mau bình phục. Xin Chúa cũng an ủi nâng đỡ thân nhân và gia đình của các nạn nhân”. Đặc biệt, Thánh Lễ vào lúc 18 giờ, Chúa Nhật, 17.09 sẽ do cha Giuse Nguyễn Văn Hội, Bề trên chánh xứ cử hành cầu nguyện cách đặc biệt cho những anh chị em này, cũng như cầu nguyện cho hàng ngàn nạn nhân trong vụ động đất tại Maroc hôm 08.09 vừa qua.

Kính mời anh chị em đến tham dự thánh lễ, nhất là Thánh Lễ lúc 18 giờ 00, Chúa Nhật, 17.09 để liên đới, chia sẻ và cầu nguyện cho anh chị em và gia đình của anh chị em trong vụ cháy tại Hà Nội và trận động đất tại Maroc.

Ps/ Chung cư mini bị cháy cao 10 tầng tại số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân thuộc Giáo Khu 10, Giáo xứ Thái Hà, Tổng Giáo phận Hà Nội. Theo ông trưởng Giáo khu, hiện chưa có thông tin người Công giáo sống trong chung cư bị cháy.

Nhà Thờ Thái Hà