Chứng từ về lời chuyển cầu của Mẹ Hằng Cứu Giúp: Sự sống lạ kỳ

Thái Hà (14.05.2016) – Tôi là Anna Nguyễn Thị Bé, trực thuộc giáo xứ Thái Hà. Vào năm 2007, con gái tôi là Maria Nguyễn Thị Bích Huệ có thai, sau khi có thai thì lại bị ngộ độc thai nghén phải đi nằm bệnh viện giữ thai, giữ mãi được 6 tháng thì bác sỹ cho biết là không giữ được nữa, phải mổ gấp để cứu lấy mẹ.

Trong lúc buồn, thất vọng, các con của tôi thì chạy chỗ này chỗ nọ, còn tôi thì ra sức cầu nguyện, lần hạt mân côi, làm tuần cửu nhật xin Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp cứu con cháu của tôi. Bước đầu đã qua, tôi yên tâm hơn vì Mẹ đã nhận lời, để bác sĩ mổ và cứu được cả Mẹ lẫn con vẫn sống.

Cháu ngoại của bà Anna Nguyễn Thị Bé
Cháu ngoại của bà Anna Nguyễn Thị Bé

Nhưng sau đó, cháu bé mổ ra chỉ nặng 1,1 kg lại chưa đủ thời gian để hoàn thiện, vì cháu chưa biết mở mắt, quá non nên phải nằm tủ kín. Đâu đó lại một trận kinh hoàng ập tới, khoa sơ sinh chập điện cháy, bệnh viện đó là bệnh viện C. Nhưng tạ ơn Chúa cháu được an toàn, không bị làm sao. Lúc này không biết cậy vào ai ngoài Chúa và Mẹ ra, còn ai có thể giúp được?

Thế là tôi cứ Mẹ mà kêu xin khóc lóc. Không được thì cứ ăn vạ Mẹ, tôi khẳng định với Mẹ rằng không có việc gì mà Mẹ không làm được, Mẹ đã cho cháu con được làm người thì phải là người tử tế, vì nó không có tội gì. Tôi xin Mẹ nếu cháu có tội gì tôi xin nhận hết. Hôm đó là ngày 8 tháng 5 năm 2007. Thế là được 20 ngày bác sỹ báo chuyển lên bệnh viện Nhi để mổ mắt. Trên đường đi tôi vẫn sợ cháu xảy ra chuyện gì, tôi phải rửa tội gấp cho cháu trên xe.

Tạ ơn Chúa ca mổ mắt cũng được an toàn, từ đó tôi đã dâng nó cho Mẹ. Nay cháu đã được hơn 8 tuổi, và phát triển hoàn toàn bình thường. Đúng là một phép lạ cả thảy mà Mẹ Hằng Cứu Giúp đã ban cho gia đình tôi. Xin hết lòng tạ ơn Đức Mẹ!

Anna Nguyễn Thị Bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.