Thái Hà: Khai giảng lớp giáo lý hôn nhân và dự tòng

Thái Hà – Lúc 19 giờ 30, Thứ Hai ngày 08/03/2021, tại hội trường tầng 5 nhà mục vụ, đã khai giảng khóa giáo lý dự tòng và hôn nhân dành cho các bạn trẻ sắp bước vào đời sống hôn nhân gia đình.

Cha Vinhsơn Trần Trí Tuệ, DCCT phụ trách khóa giáo lý đã gặp gỡ, trao đổi với các học viên đăng ký tham dự khóa học. Ngài phổ biến nội dung học và những điều cần chuẩn bị trong suốt khóa học để có thể đủ điều kiện lãnh chứng nhận vào cuối khóa.

Đến tham dự buổi khai giảng có sự hiện diện của Cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên bề trên tu viện DCCT Hà Nội, cùng anh chị em tình nguyện viên giúp khóa học và 260 học viên đăng kí tham dự.

Được biết, khóa học sẽ diễn ra 3 ngày trong tuần: Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Sáu, từ 19 giờ 15’ đến 20 giờ 45’. Khóa học kéo dài khoảng 4 tháng: Hai tháng đầu sẽ là phần giáo lý dự tòng cho anh chị em học đạo, phần này cũng là giáo lý căn bản cho anh chị em gốc công giáo để củng cố thêm đức tin. Hai tháng còn lại sẽ là phần giáo lý hôn nhân và một số buổi học về phương pháp ngừa thai TQS.

Các bạn trẻ thuộc các giáo xứ khác, muốn đăng ký học giáo lý hôn nhân cần có giấy giới thiệu của cha chính xứ của các bạn.

Truyền Thông Thái Hà