Thánh cả Giuse – Người khủng bố ma quỷ

Các nhà truyền giáo, những người trừ tà và những người theo giáo phái Satan đều chứng thực sức mạnh cầu bầu của Đức Thánh Giuse trong việc chống lại thù địch ma quỷ.

Khi đọc Kinh Cầu Thánh Giuse, nhiều người ngạc nhiên khi thấy một lời kêu xin có câu: “Thánh Giuse làm cho quỷ thần kinh khiếp – Cầu cho chúng con.”

Tại sao tước hiệu này có ý nghĩa?

Sự cầu giúp nguyện thay của Đức Thánh Giuse về việc chống lại ma quỷ không được ghi chép đầy đủ, nhưng phần lớn đã được chứng minh bằng kinh nghiệm. Chẳng hạn, trong cuốn sách đầu thế kỷ 20 tựa đề “Hãy Đến Với Đức Thánh Giuse, Đấng Không Ngừng Bảo Vệ Chúng Ta,” tác giả đưa ra một bản tóm tắt ngắn gọn về cách các nhà truyền giáo cầu xin ngài xua đuổi ảnh hưởng của ma quỷ.

Các tác giả thánh thiện đồng thuận khi nói rằng sự cầu giúp nguyện thay của Đức Thánh Giuse là phương cách hữu hiệu để tiêu diệt sự ác độc của Satan và truyền bá Vương Quốc của Chúa Giêsu Kitô. Sự thật này được chứng minh bởi vô số bằng chứng mà kết quả là vị Giáo Phụ thánh thiện đã được Giáo Hội dẫn chứng với danh hiệu là Người Khủng Bố của ma quỷ. Các nhà truyền giáo ở các quốc gia [ngoại giáo] đều đồng ý ghi nhận sự giúp đỡ hiệu quả từ Đức Thánh Giuse.

Lm. Donald Calloway xác định mối liên hệ này bằng cách cho thấy Đức Thánh Giuse giữ vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc đời của Chân Phước Bartolo Longo, một cựu linh mục của Satan. Lm. Calloway viết trong một bài báo cho FOCUS nói: “CP Bartolo Longo rất sùng kính Đức Thánh Giuse, cầu nguyện với ngài mỗi ngày và đặc biệt thích danh hiệu “Người Khủng Bố của ma quỷ.” CP Bartolo dành tình yêu lớn lao cho Đức Thánh Giuse đến nỗi bảo mọi người hãy đến với Đức Thánh Giuse trong cuộc chiến chống lại những cám dỗ dưới bất kỳ hình thức nào.

CP Bartolo được cho là đã nói: “Thật là đại phúc lành cho các linh hồn có sự bảo trợ của vị thánh có cái tên khiến ma quỷ phải run sợ và bỏ chạy.” Theo người trừ quỷ là Đức Ông Stephen J. Rossetti, Đức Thánh Giuse đã được chứng minh là người bảo trợ đắc lực cho chức vụ của mình, được ghi lại trong Nhật Ký Trừ Quỷ.

Nếu bạn đang tìm một vị thánh giúp phá vỡ tầm ảnh hưởng của ma quỷ, HÃY ĐẾN VỚI ĐỨC THÁNH GIUSE!

TRẦM THIÊN THU (chuyển ngữ từ Aleteia.org)

Chiều Thứ Tư, 27-01-2021