Thánh lễ kính thánh Giêrađô vào thứ ba đầu tháng

Vào lúc 9h30 Thứ Ba ngày 01/09/2020

Địa Điểm: Đền Thánh Giêrađô, Giáo xứ Thái Hà, 180/2 Nguyễn Lương Bằng, Q Đống Đa, Hà Nội.

Đã diễn ra chương trình Hành hương và Thánh lễ Kính Thánh Giêrađô.

Bắt đầu vào buổi hành hương: Thầy Phanxico Xavie Trần Văn Bắc đã hướng dẫn cộng đoàn cùng cầu nguyện với thánh Giêrađô. Và đặc biệt trong buổi hành hương hôm này có rất nhiều những anh chị ở xa như Mỹ, Sài gòn, Quy nhơn, Thái Bình, Nam định, Kontum…vì ở xa không về tham dự hánh lễ trực tiếp được nhưng họ vẫn tin tưởng vào Thánh Giêrađô, và đã gửi những ý chỉ cầu xin với Thánh Giêrađô.
Với những ý chỉ:

7 người xin tạ ơn Chúa và Thánh Giêrađô về những ơn lành đã nhận được

18 người xin ơn sớm có con cái

13 người xin ơn sinh nở bình an

8 người xin được bình an trong tâm hồn và trong cuộc sống

8 người xin ơn khởi bệnh

1 người xin vâng theo thánh ý Chúa

1 xin ơn bề đỗ trong ơn nghĩa Chúa.

Thánh lễ. Chủ tế thánh lễ hôm nay cha Bề trên Tu viện dòng chúa cứu Thế Thái hà; Cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên dâng thánh lễ, đồng tế với Cha bề trên có Qúy cha trong nhà dòng và đông đảo các chị đang mang bầu, và các anh chị hiếm muộn cùng đông đảo cộng đoàn xa gần.

Chia sẻ lời chúa hôm này Cha Gioan Nguyễn Đức Phú đã chia sẻ cùng cộng đoàn và anh chị em với chủ đề: Thánh Giêrađô với lòng yêu mến bí tích Thánh Thể. Thánh Giêrađô đã yêu mến Chúa Giê su thánh thể từ nhỏ, và Thánh Giêrađô luôn luôn kết hợp với Chúa Giê su Thánh thể trong mọi nơi mọi lúc. Cha mời gọi mọi người gia tăng lòng đạo đức bình dân qua việc yêu mến bí tích Thánh Thể, yêu mên người nghèo, và yêu mến anh chị em xung quanh.

Thánh lễ hôm này diễn ra rất trang nghiêm và sốt sáng phục vụ giờ hành hương và thánh lễ có ca đoàn PHANXICO ASSISI

Sau thánh lễ Cha bề Trên đã làm phép Tựơng thánh Giêrađô khăn thánh Giêrađô, Bánh thánh Giêrađô. Trước khi ra về mọi người nhận quà bánh thánh Giêrađô.

Kết thúc thánh lễ mọi người ra về và lòng đầy hân hoan. Hẹn gặp lại mọi người vào tháng sau cũng vào Thứ 3 tuần thứ nhất trong tháng.

P/s Page: Thánh Giêrađô

Youtobe: https://www.youtube.com/channel/UCTs-1bidykL0Z_1fgESFO-w

Tất cả các thánh lễ đều được truyền hình trực tiếp trên 2 trang này, vậy kính mong anh chị em đăng ký, chia sẻ để có thể theo dõi các thông báo, và các thánh lễ tiếp theo.