Thông Báo Thánh Lễ Cầu Nguyện Cho Tù Nhân Lương Tâm Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển Và Trần Hoàng Phúc

Thánh lễ Cầu nguyện cho Công lý – Hòa Bình tại nhà thờ Thái Hà

Hà Nội, ngày 6 tháng 7 năm 2018

Kính gửi:

– Anh chị em tín hữu,

– Quý vị quan tâm đến công cuộc dấn thân cho công lý – hòa bình,

Kính thưa quý vị và anh chị em,

Thứ Ba, ngày 10/7/2018 tới đây, các tù nhân lương tâm Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và sinh viên Trần Hoàng Phúc sẽ phải ra toà phúc thẩm. Tại phiên toà sơ thẩm ngày 31/01/2018 vừa qua, cả ba nhà hoạt động đã bị nhà cầm quyền áp đặt những tội danh mơ hồ, với những mức án nặng nề, oan ức.

Từ nhà tù, qua các luật sư, các tù nhân lương tâm này đã tha thiết mong cộng đồng, cách riêng những anh chị em Công giáo thương hiệp ý cầu nguyện cho phiên tòa được diễn ra công bằng, cách riêng cầu nguyện cho các anh được kiên trì trong chọn lựa để làm chứng cho sự thật.

Trong tâm tình của những người con cái Chúa, được Chúa mời gọi quan tâm, thăm viếng những ai bị tù đầy; thể theo nguyện vọng của các tù nhân lương tâm từ chốn lao tù, nhà thờ Thái Hà sẽ tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho các tù nhân trên đây, cũng như các tù nhân lương tâm bị bắt giữ trái pháp luật thời gian gần đây; thánh lễ sẽ được cử hành vào lúc 20g00, Chúa nhật ngày 08/07/2018, tại nhà thờ Thái Hà, số 180/2 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Trân trọng kính mời tới tham dự.

Nhà thờ Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.