Thứ Tư Tuần I Mùa Vọng: Hãy đến với Chúa

Thái Hà (05.12.2018) – Người chữa lành… kẻ què đi được, người mù được thấy… và ai nấy được ăn và được no nê. (Mt 15,29-37)

Ảnh minh họa (google)

Giáo Hội vẫn luôn bảo vệ quan điểm cho trẻ em lãnh nhận bí tích Rửa tội, ngõ hầu các em có thể sớm lãnh nhận các ơn lành của Chúa. Câu chuyện trong đoạn Tin Mừng thật đẹp. Dân chúng lũ lượt kéo nhau lên núi để tìm gặp Đức Giêsu. Họ không những được Người chữa lành mọi bệnh tật mà còn được Người cho ăn no nê. Câu chuyện này đã diễn ra cách đây gần hai ngàn năm, nhưng giờ đây, Đức Giêsu vẫn và sẽ mãi đợi chờ, tiếp đón tất cả những ai tìm đến với Ngừoi. Người đến trần gian là để cứu vớt con người khỏi khổ cực đau thương.

Chúng ta có cảm thấy phải ăn năn khi trót phạm những lỗi lầm? Hãy đến với Chúa qua bí tích Hòa giải, chính Người sẽ chữa lành cho. Chúng ta có cảm thấy đói khát chân lý, đói khát Lời? Hãy đến với Chúa qua Thánh lễ, Người sẽ cho chúng ta được no đầy. Thiên Chúa không bao giờ từ chối ai điều gì. Hãy đến với Người, Người sẽ ban phát đầy dư.

Cầu nguyện: Lạy Chúa, xin ban Thánh Thần hướng dẫn lòng trí con, cho con biết mở lòng ra để chạy đến với Chúa vì chỉ có Chúa mới cho con được no thỏa. Amen.

Suy niệm Tin Mừng hằng ngày,

Chấm nối chấm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.