Tôi thắc mắc biết hỏi ai?

Ảnh minh họa. Internet
Ảnh minh họa. Internet

TÔI THẮC MẮC BIẾT HỎI AI? ————————————–

( Bác thang lên hỏi ông Trời tại sao?)

1. Nhà tù luôn cửa đóng then cài thì nhiều người vào. Còn Nhà thờ- nhà Chúa luôn mở cửa dang tay hân hoan chờ đón lại rất ít người vào. Tại sao? Tại sao?

2. Niềm vui lạc thú thế trần chóng qua, mua mất bạc triệu, bạc tỷ, chết là hết nhưng nhiều người lại tìm. Còn Niềm vui & ân sủng, hoan lạc & bình an tràn trề, chan chứa của Chúa Tình Thương miễn phí & vĩnh cửu lại hiếm người tìm kiếm. Tại sao? Tại sao?

3. Nhiều người thần tượng ca sỹ nọ, nghệ sĩ kia, cầu thủ nọ, diễn viên kia, quan chức nọ, ông chủ kia… Họ si mê điên đảo, ăn ngủ sống chết cùng thần tượng. Rồi một ngày đẹp trời nào đó, thần tượng nào cũng chết, bị lãng quên, vào dĩ vãng, THẦN nào rồi cũng thành TƯỢNG (chết). Gọi tắt là THẦN TƯỢNG. Thần tượng nào thì cũng chỉ là tạo vật, là phàm nhân, là tro bụi, là hư vô, là con người. Trong khi đó Chúa là Chúa các thần tượng, là Vua các vua, là Tổng Thống các tổng thống, là Đấng tạo hóa… thì quá ít người tôn làm thần tượng. Đức Mẹ & các Thánh cũng vậy. Tại sao? Tại sao?

4. Nhiều người bỏ ra cả tiếng đồng hồ thậm chí nửa ngày vào Facebook, Zalo (TIN VUI thì ít, TIN TỨC- TIN BỰC thì nhiều, nạp vào đầu toàn chuyện phù phiếm, bi hài), xem phim phò, nhạc nhẽo…tìm an ủi chóng qua, niềm vui chóng tàn, thì ĐỐ bảo mất thời gian. Mà dành ra 5- 10 phút sốt sắng cầu nguyện để Chúa ban ơn phúc cho, thì BIỆN MINH bận lắm, không có thì giờ. Tại sao? Tại sao?

NHƯNG ! NHƯNG SAO?

Nhưng cứ động 1 cái là lại than TRỜI ƠI ! SAO CHÚA KHÔNG THƯƠNG CON? (THƯƠNG GÌ MÀ THƯƠNG? THƯƠNG CÁI XƯƠNG CHẲNG CÒN?)

Mình có thương Chúa đâu? Mình có thời gian để nhận ra tình thương của Chúa đâu? Thiên Chúa là Tình Yêu. Mà tình yêu thì phải từ 2 phía. Tình yêu phải đáp trả bằng tình yêu. Không thể yêu đơn phương được. Chúa bị thất tình mất.?!?!

BUỒN CƯỜI THẬT ! BI HÀI THẬT !

Lúc vui chẳng nhớ Chúa Trời Khi buồn thì lại Trời ơi ! Hỡi Trời !!! ( Quá muộn rồi) TẠI SAO ??? TẠI SAO ???

CHÚNG TA CÓ MẮT ĐỨC TIN MÀ NHƯ MÙ LÒA, KHÔNG NHẬN RA TÌNH THƯƠNG BAO LA, HẢI HÀ CỦA CHÚA, NÊN CHÚNG TA KHÔNG VUI TƯƠI VÀ BÌNH AN.

CHÚNG TA QUÊN MẤT CHÚA RỒI. CHÚNG TA ĐÃ GẠT CHÚA RA KHỎI ĐỜI SỐNG. DẠI QUÁ ! DẠI QUÁ !! LỖI TẠI TÔI, LỖI TẠI TÔI, LỖI TẠI TÔI MỌI ĐÀNG.

CẬY VÀO THẦN THẾ VUA QUAN CHẲNG BẰNG ẨN NÁU Ở BÊN CHÚA TRỜI

Ai nào biết? Ai nào có hay?

TÔI THẮC MẮC BIẾT HỎI AI? MỘT CÂU HỎI LỚN KHÔNG LỜI ĐÁP.

Xin cầu cho nhau tỉnh tảo hơn, khôn ngoan hơn. Đừng ngủ mê nữa. Amen

Giuse Kích

Độc giả của Truyền Thông Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.