Ngày thứ ba trong chương trình Phần Quà Yêu Thương tại Thái Hà

NGÀY THỨ BA TRONG CHƯƠNG TRÌNH PHẦN QUÀ YÊU THƯƠNG TẠI THÁI HÀ

Đây là ngày thứ 3 trong chương trình các phần quà được gửi tới bà con gặp hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Lần thứ 3 của chương trình có gần 600 phần quà được gửi đi. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 1 lọ nước rửa tay và 1 khẩu trang.

Trong số phần quà lần thứ 3 được gửi tới bà con, có hơn 100 phần được gửi tới các gia đình bệnh nhân khu chạy thận thuộc bệnh viện Bạch Mai. Các tình nguyện viên đã chở các phần quà này tới khu vực bà con đang ở. Một số phần quà được gửi tới các em sinh viên gặp khó khăn, một số anh chị em di dân thuộc khu vực cầu Long Biên, một số anh chị em lang thang cơ nhỡ do các bạn trẻ đi tìm gặp trong đêm.

Được biết, chương trình Phần Quà Yêu Thương do các tu sĩ và bà con giáo dân tại Thái Hà thực hiện từ ngày 13.04 vừa qua để trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội.

Ngoài ngày đầu tiên các phần quà được gửi tặng tự do, ai cần thì xếp hàng nhận, các lần tiếp theo, các phần quà được gửi tới những hoàn cảnh khó khăn theo những tờ phiếu được gửi đi trước. Trên phiếu ghi nội dung phần quà, địa điểm, thời gian nhận. Việc thay đổi cánh thực hiện đã đem đến hiệu quả hơn, khi phần quà được gửi tới đúng những gia đình đang cần trợ giúp và mọi người đến nhận cũng trật tự, an toàn hơn trong khi dịch bệnh có nguy cơ lây nhiễm.

Chương trình Phần Quà Yêu Thương đang được tiếp tục với một tuần có hai lần tặng quà cho bà con, vào ngày thứ Hai và thứ Sáu trong tuần.

Cám tạ ơn Chúa, cám ơn anh chị em gặp khó khăn đã đến với chương trình và cám ơn quý vị ân nhân đã đồng hành với các tu sĩ và bà con tại Thái Hà.

Truyền Thông Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.