Nhân chứng về tình yêu thương của Chúa và Đức Mẹ

Thái Hà (07.10.2016) – Con là Maria Đoàn Thị Lan Hương 60 tuổi, ở họ Đồng Quang, xứ Thái Nguyên, địa phận Bắc Ninh.

Con được sinh ra tại thành phố Thái Nguyên, bố là ông Đoàn Nhân Bồi đã mất, ông không theo đạo Công giáo, mẹ con là bà Vũ Thị Phấn là người theo đạo Công giáo. Từ bé, con không theo đạo, cho đến năm con 30 tuổi con mới thực sự trở thành tín hữu đạo Công giáo. Tại sao vậy? Đó là một bước ngoặt cuộc đời của con. Cụ thể là:

Năm 1964 gia đình con gặp biến cố rất khó khăn về kinh tế. Mẹ con đã đưa đàn con đến nhà thờ Nam Đồng (do bà gì chúng con giới thiệu), nay là nhà thờ Thái Hà, để cầu xin Chúa và Đức Mẹ giúp. Đồng thời rước một mẫu ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp và một quyển sách khấn Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp về. Mẹ đẻ con luôn dặn dò chúng con phải trông cậy vào Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp. Từ khi có trí khôn con biết thì Mẹ con Chúa nhật đưa chúng con đi lễ, sớm tối tập trung gia đình cầu nguyện. Bản thân con giữ mỗi ngày một kinh Lạy Cha, một kinh Kính Mừng, một kinh Sáng Danh và một bài khấn là: “Lạy Chúa và Đức Mẹ, xin cho con được mạnh khỏe, thông minh, khôn ngoan, chăm học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt, thật thà yêu mến Chúa và Đức Mẹ một ngày một hơn, làm tôi Chúa và Đức Mẹ đời đời con.”  Lúc này con còn bé, nên chưa biết gì nhiều, nhưng gia đình con cũng đã bớt khó khăn nhiều.

Bức linh ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp tại nhà thờ La Mã, Bến Tre
Bức linh ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp tại nhà thờ La Mã, Bến Tre

Biến cố lớn hơn về phần hồn cho gia đình con và bản thân con nữa là: lúc 1 giờ chiều ngày 06 tháng 07 năm 1984. Lúc đó con mới 30 tuổi, con là giáo viên cấp III trường Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên. Sức khỏe con thì rất yếu, suy nhược toàn thân. Qua biến cố tâm linh, Đức Mẹ đã bày tỏ quyêng năng và sự  Khôn Ngoan của Thiên Chúa, và bản hân con trong giây lát đã nhận ra là mình có linh hồn bất tử, có Thiên Chúa hiện hữu, có ma quỷ, có thiên đàng, có địa ngục. Ai theo Chúa được lên thiên đàng, ai theo ma quỷ phải xuống hỏa ngục. Đúng lúc Mẹ tỏ mình ra dạy bảo chúng con và hỏi: “ai muốn xin Mẹ gì nào?” Và con xin Mẹ cho con đi thông báo với nhiều người, rằng: người ta có linh hồn bất tử, có Thiên Chúa, có ma quỷ. Ai theo Chúa thì được lên Thiên Đàng, ai theo ma quỷ thì phải xuống hỏa ngục. Mẹ nói qua bà maria Vũ Thị Phấn, lúc đó bị ngất trí, và con sẽ đi làm việc cho Đức Mẹ, cũng kể từ đó con luôn được thôi thúc để đi truyền bá Chúa và Đức Mẹ cho mọi người nhận ra. Chúa và mẹ cũng luôn đồng hành cungd con qua các dấu chỉ: cầu nguyện được khỏi bệnh tật, được ơn Thần Khí của Chúa Thánh Thần, cầu nguyện cho chính mình và cho người khác, ơn trứ quỷ, ơn nói tiếng lạ, ơn đặt tay chữa lành, cùng cách cầu nguyện như đức mẹ dạy dỗ, hiện nay nhiều người khác cũng tự nguyện đi làm tong đồ cho Đức Mẹ. Dấu chỉ trên các gia đình có tượng Chúa chảy dầu thơm, tượng Đức Mẹ Hoa Hồng chảy dầu thơm có mùi hoa hồng đậm ngọt.

Bản thân con còn nhiều khiếm khuyết, bát xứng với những ơn lành Chúa ban và Đức Mẹ cầu bầu ban cho chúng con. Con xin Cha Quỳnh và gia đình Micae cầu nguyện cho con và gia đình chúng con được ơn khôn ngoan, được làm khí cụ của Chúa để giới thiệu nhiều người đến với Chúa và Đức Mẹ, đời này được làm con cái Chúa và Đức Mẹ , đời sau được lên thiên đàng hưởng phúc đời bên Chúa và Đức Mẹ Tình Yêu.

Maria Đoàn Thị Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.