Sáng kiến của người trẻ: mời tham dự thánh lễ tại nhà thờ Thủ Thiêm, Sài Gòn và Sainte Marie, Hà Nội

Ảnh facebook

Tin về việc Dòng Mến Thánh Giá và ngôi nhà thờ Giáo xứ Thủ Thiêm, quận 2, Sài Gòn có thể bị đem ra đấu giá cho các tập đoàn và việc chủ đầu tư đòi thi công trên khu đất số 5a-5B, Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội của Dòng Thánh Phaolô; một số bạn trẻ Công giáo đã mời nhau đến hai nơi đây tham dự thánh lễ, nhất là thánh lễ Chúa Nhật.

Việc đến Thủ Thiêm và Sainte Marie tham dự thánh lễ của các bạn trẻ vừa bày tỏ sự hiệp thông, vừa cầu nguyện cho quý soeurs và bà con giáo dân những nơi đang bị bách hại cách này hay cách khác.

Được biết, tại nhà thờ Thủ Thiêm, quận 2, Sài Gòn có thánh lễ vào lúc 17 giờ 00 giờ hàng ngày, riêng Chúa nhật có các thánh lễ lúc 5 giờ 00, 7 giờ 00 và 17 giờ 00.

Tại Saint Marie, số 37 đường Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội có thánh 5 giờ 30 hàng ngày, riêng thứ Bảy có thánh lễ lúc 18 giờ 00 và Chúa Nhật có thánh lễ 6 giờ 00.

Mời các bạn trẻ, ông bà và anh chị em nếu có thể được đến với quý soeurs trong các giờ lễ trên để hiệp thông, cầu nguyện với quý soeurs và bà con các nơi đây.

Truyền Thông Thái Hà tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.