Tâm tình của gia đình Sr Maria Trần Ngọc Thảo Linh gửi tất cả mọi người

Những ngày qua, gia đình chúng tôi đau xót mất đi người con/ người chị em thân thương là Maria Trần Ngọc Thảo Linh – Nữ tu thuộc HD MTG Tân Việt. Thế nhưng trong nỗi đau thương mất mát ấy, chúng tôi luôn tạ ơn bàn tay Thiên Chúa quan phòng đã nâng đỡ con trong suốt cuộc đời, nhất là trong chặng đường cuối cùng đời con.

Chúng con xin gửi lời cám ơn chân thành đến Hội dòng MTG Tân Việt, nơi mà Linh luôn ước ao được thuộc về và cống hiến suốt đời.

Xin đặc biệt tri ân quý Cha, quý Thầy, quý Sơ tình nguyện viên ở bệnh viện đã thay mặt cho mẹ và anh chị em của Linh động viên tinh thần, chăm sóc con mỗi ngày. Tất cả những ơn lành mà cuối đời Linh được đón nhận là một phép lành mà Chúa ban qua bàn tay của quý cha, thầy và các sơ.

Xin cảm ơn quý cha các nơi gần xa đã dâng Thánh lễ đưa chân và cầu nguyện cho con.

Xin cảm ơn tất cả các tổ chức, hội đoàn Công Giáo đã chia sẻ và thêm lời cầu nguyện cho con.

Xin gửi lời tri ân đến các bác sĩ và nhân viên y tế cùng tất cả những người đã tận tình điều trị và chăm sóc con.

Trong niềm thương mến của tất cả mọi người, gia đình chúng tôi tin rằng Linh đã về với Chúa trong niềm hân hoan vui sướng. Được sống trọn ơn gọi dâng hiến của mình đó là niềm hạnh phúc nhất đời Linh.

Thảo Linh ra đi ngày 24.8 là ngày của Mẹ Maria Phù Hộ, chúng tôi thấy con mình thật hạnh phúc vì đã được Mẹ đưa về bên Chúa! Con được chết lành, mọi người trong nhà đón nhận biến cố này cách thanh thản bình an. Đó là phép lạ của Mẹ dành cho gia đình.

Tin rằng Linh đã là đóa hoa nở rực rỡ và tươi đẹp trong tình yêu bao la của Thiên Chúa. Và nụ cười của con sẽ còn mãi trong lòng mọi người.

Fb: Hien Pham