Thái Hà: Cầu nguyện cho các đấng các bậc trong Hội Thánh nhân tháng 11

Thái Hà – Thánh lễ lúc 5 giờ 30 sáng nay, thứ Hai, 11.11, quý tu sĩ Dòng Chúa Cứu Thế và cộng đoàn Dân Chúa đã dâng thánh lễ cầu nguyện cho các đấng các bậc trong Hội Thánh, cách riêng các đấng các bậc thuộc Tổng Giáo phận Hà Nội.
Cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên, Bề trên Tu viện DCCT Hà Nội chủ sự thánh lễ, cha Giuse Ngô Văn Kha, Phó bề trên Tu viện chia sẻ Lời Chúa
Với Giáo hội Công giáo, tháng 11 Dương lịch hàng năm được gọi là tháng các linh hồn. Trong tháng này Giáo hội mời gọi mọi thành phần Dân Chúa cầu nguyện cho những người đã qua đời, cách riêng cầu nguyện cho ông bà tổ tiên, những người thân trong gia đình đã ra đi.
Với mỗi Giáo phận, Dòng Tu, dịp này cũng là thời gia để mọi người cầu nguyện cho các vị chủ chăn là các vị giám mục, linh mục hay các tu sĩ trong Cộng đoàn đã được Chúa gọi về.

Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Nhớ tới các đấng các bậc trong Hội Thánh đã hy sinh trong việc Loan báo Tin Mừng và chăm lo giữ gìn Hội Thánh Chúa. Xin Chúa ban sự sống đời đời cho các ngài.

Truyền Thông Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.