Thiếu nhi Thái Hà cầu nguyện cho cha cố Giuse Nguyễn Quốc Hùng

Nhân những ngày cận kề với lễ giỗ 100 ngày Cha Giuse Nguyễn Quốc Hùng được Chúa gọi về, chiều 07.10.2018, một số anh chị em Huynh trưởng, Dự trưởng và thiếu nhi đại diện cho Xứ đoàn TNTT Phêrô & Phaolô – Giáo xứ Thái Hà đã cùng nhau viếng mộ cha cố Giuse tại vườn thánh Phùng Khoang, Tổng giáo phận Hà Nội.

Cha Giuse là người con, là linh mục đầu tiên trưởng thành từ giáo xứ Thái Hà. Khi còn trẻ, Cha đã từng là một giáo lý viên tại Thái Hà. Sau này, khi đã trở thành linh mục, với lòng yêu mến thiếu nhi, Cha đã được trao trách nhiệm là Tuyên úy Hiệp đoàn TNTT hạt Chính tòa để chăm sóc cho các em.

Cũng vì lẽ đó, tuy không đồng hành sát sao nhưng giữa Cha cố với thiếu nhi Thái Hà nhưng dường như vẫn có sợi dây gắn bó nào đó.

Giữa vườn thánh vắng lặng, những lời kinh, lời cầu nguyện, lời hát vang lên để tôn vinh Thiên Chúa và khẩn cầu Ngài đoái thương linh hồn Cha cố.

Cả một đời phụng sự Chúa và Giáo hội với một niềm yêu mến và vui tươi nhưng dẫu sao là con người, Cha Giuse chắc hẳn cũng không tránh khỏi những lỗi phạm. Xin Chúa qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ Hằng cứu giúp (mà Cha cố hằng yêu mến) cho linh hồn Cha Giuse sớm được hưởng niềm vui Nước Trời.

Được biết, ngày lễ giỗ 100 ngày của cha Giuse Nguyễn Quốc Hùng diễn ra vào lúc 18 giờ 30, thứ Sáu, ngày 12.10 tới đây. Mời anh chị em đến hiệp thông tạ ơn và cầu nguyện cho ngài.

Nguồn: Ban truyền thông Xứ đoàn TNTT Phêrô – Phaolô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.