Nhà Thờ Thái Hà: Về việc trợ giúp anh chị em gặp khó khăn do dịch bệnh virus Covid-19

Thưa quý vị và các bạn,

Bệnh viêm phổi cấp tích do virus Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của người dân, nhất là những người nghèo.

Để chung tay với toàn thể xã hội, cũng như đáp lại lời mời gọi của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam trong việc trợ giúp những anh chị em gặp khó khăn trong đại dịch, nhà thờ Thái Hà sẽ làm chương trình “Phần Quà Yêu Thương”.

Cụ thể, từ 12 giờ, thứ Hai, ngày 13 tháng 04 năm 2020, tại khu vực sân trong nhà thờ Thái Hà sẽ để những “phần quà” quà dành cho anh chị em đang gặp khó khăn. Mỗi “phần quà” gồm 5 kg gạo và 1 chiếc khẩu trang vải (hiện chúng tôi chỉ có 3000 chiếc khẩu trang).

Anh chị có gia đình đang sinh sống tại Hà Nội, những anh chị em di dân, các em sinh viên đang gặp hoàn cảnh khó khăn xin cứ đến lấy cho mình và gia đình một phần quà.

Cổng nhà thờ sẽ mở cửa từ 08 giờ 00 đến 18 giờ 00 các ngày trong tuần.

Trong ngày, chúng tôi sẽ có một số ít anh chị em thiện nguyện trợ giúp trong việc thực hiện chương trình này. Anh chị em khi đến, xin giữ khoảng cách an toàn để tránh lây nhiễm dịch bệnh.

Chúng tôi thực hiện chương trình này từ tiền đóng góp của quý vị ân nhân. Hy vọng việc làm nhỏ bé của chúng tôi sẽ kéo dài đến hết mùa dịch để chung tay với toàn thể xã hội nâng đỡ và liên đới với những anh chị em cũng như gia đình đang gặp hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội.

Trong niềm xác tín vào tình yêu của Chúa Giêsu đã chết và sống lại, xin anh chị em cầu nguyện và cộng tác với cho chúng tôi và xin Ngài gìn giữ anh chị em và gia đình anh chị em.

Nhà Thờ Thái Hà

Chúa Nhật Phục Sinh, ngày 12 tháng 04 năm 2020

 

Hiện chương trình có thay đổi, xin đọc bài dưới:

Ngày đầu thực hiện chương trình “Phần Quà Yêu Thương” tại Thái Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.