Nhiều hãng phim lớn Hollywood tái sản xuất về phép lạ Đức Mẹ Fatima

Thái Hà (9/5/2106) – Theo Variety, một số hãng sản xuất phim độc lập đã cùng lên kế hoạch dựng lại bộ phim về những lần hiện ra của Mẹ Maria tại Fatima.

Đó là những hãng sản xuất phim lớn như Braven Films (Pan’s Labyrinth – đoạt giải Oscar); Rose Ganguzza (Kill your Darlings); Origin Entertainment.

“Trong hơn thập kỷ, tôi muốn làm một bộ phim về sự kiện tuyệt diệu có thật đã xảy ra hơn thế kỷ trước”, nhà sáng lập Braven Films và CEO Frida Torresblanco nói. “Origin Entertainment đã cộng tác với nhà văn Barbara Harrington để hoàn thiện kịch bản cho bộ phim”.our-lady-of-fatima lead pic

James T. Volk – chủ tịch kiêm nhà sáng lập Origin chia sẻ: “Frida Toresblanco là một đối tác ‘hoàn hảo’. Bộ phim Pan’s Labyrinth giúp họ đoạt giải Oscar đã phải đối diện với rất nhiều thách thức.Trong việc đưa câu chuyện về Mẹ Fatima vào đời thực qua màn ảnh lớn cũng sẽ gặp những khó khăn không kém”.

Kế hoạch hiện tại của đoàn là hoàn thiện cảnh quay chính tại Navarra, Tây Ban Nha trong tháng 4 và tháng 5 năm 2016, và sẽ công chiếu bộ phim vào tháng 7 năm sau.

Bộ phim mới về Mẹ Fatima được sự ủng hộ bởi Tòa Thánh. Cha Vitor Coutinho, phó giám đốc trung tâm Hành hương Fatima gọi đây là “sáng kiến đáng khen, nó có thể trở thành một công cụ tuyệt với để giới thiệu tới công chúng lời của Mẹ”.

Mặc dầu việc lựa chọn diễn viên vẫn chưa được thông báo nhưng bộ phim sẽ bắt đầu vào hè này.Hãng phim cũng hy vọng sẽ hoàn thành và công chiếu bộ phim vào đúng dịp kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima. Cũng có một Thánh lễ đặc biệt tại nhà thờ trong dịp gần tới liên hoan phim Cannes cho dự án này.

Fatima là một thị trấn nhỏ tại Bồ Đào Nha.Đây nơi Đức Mẹ hiện ra với ba đứa trẻ năm 1917.Còn có hàng loạt hiện tượng mặt trời lạ trước sự chứng kiến của hàng ngàn người vào ngày mà Mẹ báo trước với ba đứa trẻ.Hiện nay, Fatima đã trở thành trung tâm hành hương Đức Mẹ lớn của Giáo hội Công giáo.

“Phép lạ Đức Mẹ Fatima” là bộ phim được chuyển thể tự sự kiện có thật tại Fatima do John Brahm làm đạo diễn năm 1952.

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.