Thông báo: Việc cử hành Bí tích Giải Tội tại Thái Hà

THÔNG BÁO

v/v Cử hành Bí tích Giải tội tại Đền Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Thái Hà

 Kính thưa ông bà và anh chị em,

Chúng ta tạ ơn Chúa vì Chúa đã cho chúng ta sống Mùa Chay, Tam Nhật Thánh và Đại Lễ Chúa Phục Sinh năm nay thật sốt sắng. Xin cho những quyết tâm trong Mùa Chay và niềm vui, lòng nhiệt thành trong Mùa Phục Sinh còn được kéo dài trong suốt đời sống và gia đình chúng ta.

Chúng tôi cám ơn tất cả anh chị em, các đoàn thể, các ca đoàn trong và ngoài Giáo xứ đã tích cực cộng tác và tham dự các nghi lễ với tất cả lòng yêu mến.

Riêng về việc xưng tội, trong Mùa Chay, nhất là trong Tuần Thánh vừa qua, đại đa số anh chị em đã đi xưng tội vào các ngày thường và các ngày mà chúng tôi đã mời gọi. Nhờ vậy, trong Tam Nhật Thánh, chúng tôi có được thời gian tĩnh tâm, cầu nguyện để cử hành thánh lễ và các nghi thức sốt sắng hơn mọi năm. Chúng tôi cám ơn anh chị em rất nhiều.

Về việc giải tội, tại ngôi đền Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp – Giáo xứ Thái Hà nơi đây, để bắt đầu một giai đoạn mới, chúng tôi sẽ giúp anh chị em từ thứ Hai đến thứ Bảy, ban sáng từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 00, chiều từ 14 giờ 30 đến 17 giờ 00, tối từ 19 giờ 15 đến 22 giờ 00.

Riêng ngày Chúa Nhật, sẽ không cử hành Bí tích giải tội, để chúng tôi và anh chị em tham dự và cử hành thánh lễ Chúa Nhật được trọn vẹn hơn.

Xin anh chị em lưu ý và sắp xếp công việc để đến giao hòa với Chúa vào các giờ như trên trong tuần.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn ông bà và anh chị em.

Thái Hà, ngày 27 tháng 4 năm 2019

 Lm. Giuse Trịnh Ngọc Hiên

Bề Trên, Chánh Xứ Giáo Xứ Thái Hà

 

Xem thêm: Giải Tội – Xức Dầu Bệnh Nhân – Rửa Tội Trẻ Em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.