Loading

Thái Hà: Lịch lễ Chúa Giêsu Lên Trời 2017

Đối Với Tổng Giáo Phận Hà Nội, lễ Chúa Giêsu Lên Trời vẫn giữ đúng ngày (40 ngày sau lễ Phục Sinh), không dời vào ngày Chúa Nhật.

Năm nay, lễ Chúa Giêsu Lên Trời rơi vào ngày Thứ Năm, 25/5. Do vậy, tại nhà thờ Thái Hà, giờ các thánh lễ như ngày Chúa Nhật, cụ thể như sau:

– 05 giờ 30
– 08 giờ 00
– 10 giờ 00
– 16 giờ 00 (lễ dành cho thiếu nhi)
– 18 giờ 00
– 20 giờ 00Nguyện xin Chúa Giêsu Phục Sinh ban cho ông bà và anh chị em Chúa Thánh Thần là món quà quý giá khi Ngài về Trời.
hinh-Chua-gie-xu-jesus-cdnvn-tai-lam
 

Cầu nguyện cho công lý và hòa bình cuối tháng 04.2017

THÔNG BÁO

Về Thánh lễ Cầu nguyện cho Công lý – Hòa Bình

Hà Nội, ngày 28/4/2017

Kính gửi:

– Anh chị em tín hữu,

– Quý vị quan tâm đến công cuộc dấn thân cho công lý – hòa bình,

Kính thưa quý vị và anh chị em,

Những ngày cuối tháng Tư cách đây 42 năm, đất nước bước vào trang sử mới. Nhưng, hậu quả của cuộc chiến huynh đệ vẫn tiếp tục để lại những di chứng đau thương làm suy yếu sức mạnh của cả dân tộc, đẩy đất nước vào một tình thế cực kỳ khó khăn.

Suốt 42 năm qua, vì bị dẫn dắt bởi một thứ ý thức hệ lầm lạc – ý thức hệ cộng sản, vì quản lý xã hội yếu kém, chính quyền Việt Nam đã biến đất nước thành một đất nước lạc hậu, tụt lại so với các quốc gia trong khu vực ngay cả tụt hậu so với hai nước láng giềng: Lào và Campuchia; đặc biệt, với chủ trương đấu tranh giai cấp, nhà cầm quyền Việt Nam, với các chính sách về kinh tế, chính trị, văn hóa sai lầm đã làm đổ vỡ mọi mối tương quan xã hội, triệt tiêu khối đại đoàn kết toàn dân, biến người dân trở thành những cỗ máy vô hồn, độc ác ngay với chính đồng bào của mình.

Tưởng nhớ cuộc nội chiến đã và đang gây nhiều đau thương cho dân tộc, với mong ước một sự đổi thay tích cực cho đất nước trước những thách đố của thời cuộc, thánh lễ cầu nguyện cho công lý – hòa bình cuối tháng Tư, được cử hành vào lúc 20 giờ Chúa Nhật 30/04/2017 tại Nhà Thờ Thái Hà (số 180/2 phố Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội), có các ý chỉ sau đây:

– Cầu nguyện cho đất nước được tự do.
– Cầu nguyện cho mọi người dân Việt Nam hai Miền Nam Bắc đã ngã xuống trong cuộc chiến phi nghĩa này.
– Cách riêng, cầu nguyện cho tiến trình hòa hợp hòa giải dân tộc sớm được thực hiện để mọi thành phần xã hội cùng chung tay gánh vác xây dựng lại giang sơn.

Xin kính mời anh chị em tín hữu và tất cả quý vị hiệp thông và tham dự.

Trân trọng,

Nhà thờ Thái Hà

 

Lễ giỗ một năm Thầy Giuse Võ Văn Tuệ, DCCT

Nhân dịp một năm thầy Giuse Võ Văn Tuệ, C.Ss.R được Chúa gọi về 24/4/2016-24/4/2017, Cộng đoàn Dòng Chúa Cứu Thế Hà Nội và Giáo xứ Thái Hà sẽ dâng thánh lễ đồng tế để tạ ơn Chúa và cầu nguyện cho Thầy Giuse.

Thánh lễ đồng tế diễn ra lúc 18 giờ 30, thứ Hai 24/04/2017 tại nhà thờ Thái Hà (180/2 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội)

Xin cộng đoàn hiệp ý và đến tham dự thánh lễ tạ ơn Chúa và cầu nguyện cho Thầy Giuse

142TUE-581x768

 

Audio